- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem484
Mã số BN09
Các nguyên liệu
Phần đế bánh mâm xôi
Topping
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 275 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.4g12.8%
- Fat 24.8g31.8%
- Carbs 10.8g3.9%
- Net Carbs 5.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Để làm phần bánh quả mâm xôi, bạn hãy đun nóng chảo cùng với một lớp bơ Ghee trên lửa ở nhiệt độ trung bình cao
Thêm quả mâm xôi vào và nấu trong khoảng 3-5 phút cho đến khi mềm, sau đó hãy nếm thử và cho thêm cỏ ngọt (nếu cần thiết) rồi để qua một bên
Cho tất cả các thành phần nguyên liệu Topping vào trong một chiếc máy xay sinh tố và xay cho đến khi các hạt được cắt nhỏ
Rắc hỗn hợp hạt lên trên phần đế bánh quả mâm xôi và để ủ trong khoảng 10 phút
Chuyển sang giá bánh để nguội trong vòng 5 phút. Bạn có thể ăn nóng hoặc để trong tủ lạnh (khi ăn có thể kèm với 1 viên phô mai Mascarpone hoặc nước cốt dừa)
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh mâm xôi hồ đào
Các nguyên liệu
Phần đế bánh mâm xôi
Topping
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)
Để làm phần bánh quả mâm xôi, bạn hãy đun nóng chảo cùng với một lớp bơ Ghee trên lửa ở nhiệt độ trung bình cao
Thêm quả mâm xôi vào và nấu trong khoảng 3-5 phút cho đến khi mềm, sau đó hãy nếm thử và cho thêm cỏ ngọt (nếu cần thiết) rồi để qua một bên
Cho tất cả các thành phần nguyên liệu Topping vào trong một chiếc máy xay sinh tố và xay cho đến khi các hạt được cắt nhỏ
Rắc hỗn hợp hạt lên trên phần đế bánh quả mâm xôi và để ủ trong khoảng 10 phút
Chuyển sang giá bánh để nguội trong vòng 5 phút. Bạn có thể ăn nóng hoặc để trong tủ lạnh (khi ăn có thể kèm với 1 viên phô mai Mascarpone hoặc nước cốt dừa)