Bánh mâm xôi hồ đào

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    484

Mã số BN09

Các nguyên liệu

Phần đế bánh mâm xôi

Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 275 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.4g
    12.8%
  • Fat 24.8g
    31.8%
  • Carbs 10.8g
    3.9%
  • Net Carbs 5.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 2

    Để làm phần bánh quả mâm xôi, bạn hãy đun nóng chảo cùng với một lớp bơ Ghee trên lửa ở nhiệt độ trung bình cao

    Bước 3

    Thêm quả mâm xôi vào và nấu trong khoảng 3-5 phút cho đến khi mềm, sau đó hãy nếm thử và cho thêm cỏ ngọt (nếu cần thiết) rồi để qua một bên

    Bước 4

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu Topping vào trong một chiếc máy xay sinh tố và xay cho đến khi các hạt được cắt nhỏ

    Bước 5

    Rắc hỗn hợp hạt lên trên phần đế bánh quả mâm xôi và để ủ trong khoảng 10 phút

    Bước 6

    Chuyển sang giá bánh để nguội trong vòng 5 phút. Bạn có thể ăn nóng hoặc để trong tủ lạnh (khi ăn có thể kèm với 1 viên phô mai Mascarpone hoặc nước cốt dừa)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây